รับจัดทัวร์เที่ยวไทย (สำหรับคนจีน)
我们提供泰国旅游服务(适用于中国人)

ฟอร์มติดต่อสอบถามบริการ(TH)
รับจัดทัวร์เที่ยวไทย 我们提供泰国旅游服务(适用于中国人)

บริการรับจัดทัวร์เที่ยวไทย
สำหรับคนจีน พร้อมบริการล่ามแปลภาษา ครบ จบ ในที่เดียว

ให้บริการรับจัดทัวร์ครบวงจร อำนวยความสะดวกทุกด้านอย่างครบครัน มีมัคคุเทศก์พร้อมล่ามแปลภาษาที่เป็นมืออาชีพที่จะดูแลท่านตลอดการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทย เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษา แนะนำ และเสนอโปรแกรมทัวร์ตามความต้องการของท่าน ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยม ประทับใจ และเป็นกันเอง
รับจัดทัวร์เที่ยวไทย (สำหรับคนจีน)

ประเทศไทยมีอะไรเที่ยวบ้าง ?

เยี่ยมชมแลนด์มาร์ค

แนะนำที่ท่องเที่ยว

ชิมอาหารพื้นเมือง

ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม

โบราณสถาน

ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ

จุดเช็คอิน แลนด์มาร์คประเทศไทย

แลนด์มาร์คยอดฮิตของไทยที่ใครไปก็ต้องเอากลับมาบอกต่อ จะไปสูดบรรยากาศดี ๆกับการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ภูเขาสวย ทะเลใส หรือไปไหว้พระทำบุญที่วัดชื่อดังของไทย เสริมดวงให้โชคดี และไปชิมอาหารจานเด็ด จากร้านชื่อดังของไทยที่ดังไกลถึงต่างประเทศ ต้องไล่เก็บให้ครบทุกจุดเช็คอินสุดเก๋
งานพลุพัทยา

งานพลุพัทยา

ตลาดน้ำอัพวาอ

ตลาดน้ำอัมพวา

ถนนข้าวสาร

ถนนข้าวสาร

เยาวราช

สวนนงนุช

เสาชิงช้า

เอเชียทีค

แหลมพรหมเทพ

สะพานข้ามแม่น้ำแคว

สะพานข้ามแม่น้ำแคว

เขื่อนเชี่ยวหลาน

เขื่อนเชี่ยวหลาน

อุทยานราชภักดิ์

อุทยานราชภักดิ์

สามพันโบก

สามพันโบก

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวไทยที่ไม่ควรพลาด

ประเทศไทยเป็นประเทศน่าท่องเที่ยวยอดนิยม ที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกอยากมาเที่ยวกันมากที่สุด จึงไม่น่าแปลกใจที่การจัดอันดับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆทั่วโลกมักจะมีที่เที่ยวชื่อดังในเมืองไทยติดอันดับด้วยเสมอ เราจึงรวมสถานที่เที่ยวยอดฮิตที่หากนึกถึงประเทศไทย ต้องมาเยือนด้วยตัวเองให้ได้สักครั้ง

วัดพระแก้ว

วัดพระแก้ว หรือ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม เป็นวัดหลวงที่สำคัญในพระราชพิธีต่างๆ ที่สร้างขึ้นพร้อมกับการสถาปนากรุงรัตนโกสินทร์ ในปี พ.ศ.2325 ตั้งอยู่ในเขตพระนคร ในกรุงเทพมหานคร

วัดโพธิ์

เป็นวัดเก่าแก่ ถือเป็นวัดประจำรัชกาลที่ 1 สร้างขึ้นเพื่อให้พระภิกษุสงฆ์ได้เล่าเรียนพระปริยัติธรรม เดิมเป็นวัดโบราณ ชื่อว่า โพธาราม สันนิษฐานว่าสร้างขึ้นในสมัยอยุธยา ราวรัชกาลสมเด็จพระเพทราชา และเป็นที่ประดิษฐานต้นพระศรีมหาโพธิ์ที่ได้มาจากลังกา และเป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไปในชื่อว่า วัดโพธิ์ ตั้งอยู่ที่ถนนสนามไชย ข้างพระบรมมหาราชวัง กรุงเทพมหานคร

พระบรมมหาราชวัง

พระบรมมหาราชวังเป็นพระราชนิเวศน์แห่งแรกในกรุงเทพมหานคร ราชธานีหรือเมืองหลวงใหม่ที่สร้างขึ้นในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช พระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 1 ในปี พ.ศ. 2325

วัดอรุณ

วัดอรุณราชวรารามหรือที่รู้จักกันว่า วัดแจ้ง เป็นวัดโบราณสร้างตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา ที่ชื่อวัดแจ้ง เพราะพระเจ้าตากฯ ทำศึกเสร็จ แล้วยกทัพกลับมาเป็นเวลาเช้าพอดี จึงเรียกว่าวัดแจ้ง ในรัชสมัยรัชกาลที่ 4 ได้มีการเปลี่ยนชื่อวัดเป็น “ วัดอรุณราชวราราม ” มีชื่อเต็มว่า “ วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร ” ตั้งอยู่ในเขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร

วัดพระธาตุดอยสุเทพ

วัดพระธาตุดอยสุเทพนั้นสร้างขึ้นเมื่อต้นพุทธศตวรรษที่ 19 ในสมัยพระเจ้ากือนาธรรมิกราช เจ้าหลวงเมืองเชียงใหม่องค์ที่ 6 แห่งอาณาจักรล้านนา ราชวงศ์มังราย เพื่อประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุที่ได้ทรงอัญเชิญมาจากเมืองศรีสัชนาลัย ตั้งอยู่ที่ ถ. ศรีวิชัย ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

เกาะล้าน

จากชายหาดเมืองพัทยาจะสามารถมองเห็นเกาะล้านได้ชัดเจน เพราะอยู่ห่างจากฝั่งออกไปเพียงประมาณ 7.5 กิโลเมตร แต่เดิม เป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติ ในนามว่า “หมู่เกาะปะการัง” (Coral Islands) เพราะอุดมไปด้วยปะการังนานาชนิด เป็นแหล่งปะการังที่สมบูรณ์แห่งหนึ่ง ของประเทศและใกล้กรุงเทพฯ มากที่สุด โดยมีเกาะครกและเกาะสากเป็นบริวาร ตั้งอยู่เลขที่ 222 หมู่ 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี อยู่ทางทิศตะวันตกของเมืองพัทยา

เกาะสมุย

เกาะสมุย เป็นเกาะที่ตั้งอยู่บริเวณอ่าวไทยห่างจากสุราษฎร์ธานีไปทางทิศตะวันออก 84 กิโลเมตร พื้นที่ 1 ใน 3 ของเกาะเป็นที่ราบรอบล้อมไปด้วยภูเขา ช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนพฤษภาคมเป็นช่วงคลื่นลมสงบจึงเหมาะแก่การท่องเที่ยวมากที่สุด

พัทยา

พัทยา แต่เดิมนั้นเป็นเพียงหมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ อยู่ห่างจากตัวเมืองชลบุรีประมาณ 30 กิโลเมตร มีลักษณะทางกายภาพแนวหาดพัทยาทอดตัวยาวขาวนวล อยู่ในวงล้อมของโค้งอ่าวครึ่งวงกลม ตลอดแนวยาว 3 กิโลเมตร รวมกับนาจอมเทียนอีก 3 กิโลเมตร “ด้วยมนต์เสน่ห์ของน้ำทะเลใสที่ส่งประกายระยิบระยับ เสียงคลื่นที่ซัดซ่าฝั่งดังเป็นจังหวะจะโคน ที่สามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศอันน่าประทับใจ” ตั้งอยู่ที่ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

อาหารไทย 4 ภาค
ที่ต้องลิ้มลอง

พลาดไม่ได้กับอาหารไทยเด็ดจากทั้ง 4 ภาค ที่ถ้าหากคุณมาเที่ยวไทยแล้วไม่ได้ชิม เหมือนยังมาไม่ถึง เราได้รวบรวมเมนูอาหารไทย 4 ภาค ทั้งเหนือ กลาง อีสาน และใต้ ความแซ่บ อร่อย ของแต่ละท้องถิ่นที่แตกต่างกันไปตามวัฒนธรรม และเมนูอาหารจานเด็ดในแต่ละภาค ที่ห้ามพลาดหากได้มาเที่ยวไทย

อาหารเหนือ
อาหารจะมีรสชาติกลางๆ มีรสเค็มนำเล็กน้อย อาหารพื้นบ้านล้านนาไม่นิยมใส่น้ำตาล อาหารของชาวเหนือจะมีการจัดสำรับที่สวยงามและวิธีรับประทานที่เป็นเอกลักษณ์

ขนมจีนน้ำเงี้ยว

ข้าวซอย

น้ำพริกหนุ่ม

น้ำพริกอ่อง

ไส้อั่ว

อาหารใต้
มีการผสมผสานระหว่าง อาหารไทยพื้นบ้าน กับ อาหารอินเดีย อาหารปักษ์ใต้จะรสชาติจัด ไม่ว่าจะเป็น เผ็ดจัด เค็มจัด เปรี้ยวจัด นิยมใช้เครื่องเทศมากในอาหารพื้นบ้านภาคใต้

แกงไตปลา

แกงเหลือง

ข้าวยำ

คั่วกลิ้ง

สะตอผัดกุ้ง

อาหารภาคกลาง
อาหารมีรสชาติหลากหลาย มีรสชาติครบ เปรี้ยว หวาน มันเค็ม เผ็ด มีความปราณีต ตกแต่งจานอาหารสวยงาม และ อุดมไปด้วยเครื่องแกงต่างๆ

ผัดไทย

แกงเขียวหวาน

ต้มข่าไก่

ต้มยำกุ้ง

ผัดเปรี้ยวหวาน

อาหารอีสาน
มีรสชาติเด่น คือ รสเค็มจากน้ำปลาร้า รสเผ็ดจากพริกสดและแห้ง อาหารพื้นบ้านอีสาน ส่วนมากจะเผ็ด เค็ม และ เปรี้ยว คนอีสานจะรับประทานข้าวเหนียวเป็นหลัก

แกงอ่อม

คอหมูย่าง

ต้มแซ่บ

ลาบหมู

ส้มตำ

ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม

แนะนำวัฒนธรรมไทยที่มีสิ่งดี ๆ ให้คุณมากกว่าแค่การได้ออกไปท่องเที่ยว การท่องเที่ยวมีหลายรูปแบบ หนึ่งในนั้นก็คือการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม เปลี่ยนบรรยากาศไปสัมผัสความเรียบง่าย อบอุ่นหัวใจ และเที่ยวแบบใกล้ชิดวัฒนธรรมไทยมากกว่าเดิม ได้เรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ ๆ พร้อมกับมิตรภาพอันบริสุทธิ์จากคนท้องถิ่น เที่ยวฟิน กินอิ่ม นอนหลับสบาย ต้องลองไปสัมผัสกันให้ได้สักครั้งกับ “การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมไทย”
ยี่เป็ง

ยี่เป็ง

ประเพณียี่เป็ง หรือประเพณีเดือนยี่ เป็นประเพณีเก่าแก่ของล้านนา การจุดผางประทีป ตามวัดและบ้านเรือนต่างๆ ก่อให้เกิดเป็นภาพงดงามซึ่งจะมีโอกาสได้เห็นกันในช่วงประเพณี

นวดแผนไทย

การนวดแผนไทย ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็นคนเอเชีย คนยุโรป ฝรั่งชาวตะวันตก ถือเป็นศาสตร์การบำบัดที่มีมายาวนาน ที่ช่วยลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ทำให้ผ่อนคลาย รู้สึกสบาย เพราะกล้ามเนื้อและเส้นประสาทได้รับการนวด คลายความเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดี

บุญบั้งไฟ

ประเพณีบุญบั้งไฟ เป็นประเพณีสำคัญของภาคอีสานบ้านเราที่ปฏิบัติสืบทอดกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ ถือเป็นหนึ่งในฮีตสิบสองของชาวอีสานที่ทำกันในเดือน 6 ช่วงเข้าสู่ฤดูฝนซึ่งเป็นฤดูทำนา จะมีการจุดบั้งไฟเพื่อบูชาเทพยดา และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย หรือที่ชาวอีสานเรียกกันว่า พญาแถน หรือ เทพวัสสกาลเทพบุตร ซึ่ง มีความเชื่อว่า พระยาแถนมีหน้าที่คอยดูแลให้ฝนตกถูกต้องตามฤดูกาล และทำให้พืชพันธุ์ธัญญาหารอุดมสมบูรณ์

ผีตาโขน

เป็นงานประเพณีประจำปีของชาวอำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย ซึ่งจะจัดขึ้นหลังวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 ของทุกปี ในช่วงปลายเดือนมิถุนายนถึงต้นเดือนกรกฎาคม ที่ถนนหลายๆ สายของอำเภอด่านซ้าย หรือที่อื่นๆ ในจังหวัดเลย จะมีการจัดประเพณีนี้ขึ้น โดยเป็นงานที่มีบรรยากาศของความสนุกสนานรื่นเริง และมีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย
หนังตะลุง

หนังตะลุง

คือศิลปะการแสดงประจำท้องถิ่นอย่างหนึ่งของภาคใต้ เป็นการเล่าเรื่องราวที่ผูกร้อยเป็นนิยาย ดำเนินเรื่องด้วยบทร้อยกรองที่ขับร้องเป็นสำเนียงท้องถิ่น หรือที่เรียกกันว่าการ ``ว่าบท`` มีบทสนทนาแทรกเป็นระยะ และใช้การแสดงเงาบนจอผ้าเป็นสิ่งดึงดูดสายตาของผู้ชม

มวยไทย

มวยไทยเป็นมรดกทางวัฒนธรรมของคนไทยที่สืบทอดกันมานาน เป็นทั้งการต่อสู้ป้องกันตัวและกีฬา ไม่ปรากฏหลักฐานแน่ชัดว่า เกิดขึ้นครั้งแรกในสมัยใด แต่ถือว่ามวยไทยเป็นศิลปะการต่อสู้ของไทยเช่นเดียวกับกังฟูของจีน ยูโดและคาราเต้ของญี่ปุ่น และเทควันโดของเกาหลี

ลอยกระทง

ลอยกระทงเป็นพิธีอย่างหนึ่งที่มักจะทำกันในคืนวันเพ็ญ เดือน 12 หรือวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 12 เป็นวันพระจันทร์เต็มดวง และเป็นช่วงที่น้ำหลากเต็มตลิ่ง โดยจะมีการนำดอกไม้ ธูป เทียนหรือสิ่งของใส่ลงในสิ่งประดิษฐ์รูปต่างๆ ที่ไม่จมน้ำ เช่น กระทง เรือ แพ ดอกบัว ฯลฯ แล้วนำไปลอยตามลำน้ำ โดยมีวัตถุประสงค์ และความเชื่อต่างๆ กัน

วันสงกรานต์

วันสงกรานต์ตรงกับวันที่ 13 เมษายนของทุกปี ซึ่งเป็นประเพณีที่สืบต่อมาช้านานในแถบประเทศเอเชียอาคเนย์ หรือ วันมหาสงกรานต์ เป็นวันที่ได้รับอิทธิพลมาจากเทศกาลโฮลีของประเทศอินเดีย แต่วันสงกรานต์ของไทยเปลี่ยนจากการสาดสี เป็นการสาดน้ำใส่กัน เพื่อให้สอดคล้องกับสภาพอากาศที่ร้อนจัดในช่วงเดือนเมษายน และในอีกแง่หนึ่งยังมีความเชื่อว่าเป็นการปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกไป ทำให้นิยมเล่นสาดน้ำ และประแป้งกันในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยจะไม่ถือโทษโกรธกัน
ประเพณีโยนบัว

ประเพณีโยนบัว

ประเพณีรับบัวโยนบัวเป็นประเพณีประจำท้องถิ่นของชาวอำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นประเพณีเก่าแก่ที่สืบทอดมาแต่โบราณ เพื่อเป็นการนมัสการหลวงพ่อโต
แห่นางแมว

ประเพณีแห่นางแมว

ประเพณีแห่นางแมวก็ถือเป็นอีกเรื่องสำคัญของคนไทยทางภาคอีสาน แหล่งกำเนิดที่มาจากภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยตามพื้นที่แห้งแล้งในแต่ละจังหวัด โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อน ที่พื้นดินแข็งกระด้างและแห้งโดยปราศจากน้ำฝนมาหล่อเลี้ยง จึงทำให้เกิดการแห่นางแมวขึ้นมาเพราะด้วยความเชื่อและศรัทธาที่ว่าจะทำให้ฝนตก

โบราณสถาน ซึมซับความเป็นไทยในอดีต

โบรานสถานของไทยนอกจากสวยงามแล้ว ยังนับเป็นแหล่งท่องเที่ยวเพื่อศึกษาเรียนรู้ความเป็นมาของประเทศไทย ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน มีความน่าสนใจทั้งในแง่ประวัติศาสตร์ สถาปัตยกรรม และศิลปกรรมอันงดงาม นอกจากจะได้สัมผัสร่องรอยทางประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นในหลายๆ ยุคสมัยของประเทศไทย ยังได้เพลิดเพลินไปกับสถาปัตยกรรมอันงดงามของแต่ละยุคสมัยอีกด้วย
ย้อนรอยอดีตมรดกโลก
อุทยานประวัติศาสตร์อยุธยา

อุทยานประวัติศาสตร์อยุธยา

ตั้งอยู่ภายในเกาะเมืองอยุธยา ซึ่งเคยเป็นอดีตราชธานีของชาติไทยที่มีอายุกว่า 417 ปี ในช่วงระยะเวลาที่ยาวนาน กรุงศรีอยุธยามีความเจริญก้าวหน้าทางด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการปกครอง กฎหมาย การศาล ระบบสังคม ศาสนา ประเพณี วัฒนธรรม สถาปัตยกรรม ประติมากรรม จิตรกรรม ประณีตศิลป์ ภาษาวรรณกรรม นาฏดุริยางค์ศิลป์ และศิลปะวิทยาการทุกแขนงที่คนไทยในอาณาจักรอยุธยาสั่งสมไว้ ซากเมืองโบราณมีความอุดมสมบูรณ์และงดงาม และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดย UNESCO
วัดไชยวัฒนาราม

วัดไชยวัฒนาราม

วัดไชยวัฒนารามเป็นวัดเก่าแก่สมัยอยุธยาตอนปลายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตั้งอยู่ที่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2173 เป็นสถานที่ที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดีที่สุดในอยุธยา และยังเป็นสถานที่ถ่ายทำละครไทยเรื่อง ``บุพเพสันนิวาส`` อีกด้วย
พิพิธภัณฑ์ปราสาทสัจธรรม

พิพิธภัณฑ์ปราสาทสัจธรรม

พิพิธภัณฑ์ปราสาทสัจธรรม เป็นอาคารที่สร้างด้วยไม้แกะสลักทั้งหลังเป็นทรงไทยจตุรมุข ด้านล่างของฐานเป็นลักษณะฐานสิงห์ ห้องโถงและหน้าต่างเปิดให้ลมและแสงสว่างเข้าออกทั้ง 4 ด้าน ตกแต่งเป็นศิลปะแนวความคิดสมัยใหม่ที่ผสมผสานศิลปะอยุธยาตอนต้นจนถึงศิลปะรัตนโกสินทร์ เริ่มสร้างเมื่อปี พ.ศ. 2524 และได้รับคัดเลือกให้เป็น Unseen in Thailand มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย มีรถม้าชมปราสาท นั่งบนหลังช้างและล่องเรือชมปราสาท ตั้งอยู่ที่แหลมราชเวช อ่าววงพระจันทร์ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
วัดช้างล้อม

วัดช้างล้อม

เป็นโบราณสถานสำคัญ ตั้งอยู่ในอุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย มีเจดีย์ทรงลังกาที่ตั้งอยู่บนฐานประทักษิณรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส มีช้างปูนปั้นเต็มตัวล้อมรอบ ซึ่งเป็นที่มาของชื่อโดยรอบฐานทั้ง 4 ด้าน รวม 39 เชือก หมายถึง โพธิปักขิยธรรม 37 ประการ ซึ่งเป็นธรรมอันเป็นเครื่องหมายการตรัสรู้
อุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง

อุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง

ปราสาทพนมรุ้ง ตั้งอยู่บนยอดเขาพนมรุ้ง ซึ่งเป็นภูเขาไฟที่ดับสนิทแล้ว ตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลตาเป๊ก อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์ เป็นโบราณสถานศิลปะแบบเขมรในประเทศไทยที่มีความงดงามและมีความสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย
เขาวัง

เขาวัง

เขาวัง หรือ อุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี เป็นสถานที่เที่ยวที่สำคัญของเพชรบุรีซึ่งถือได้ว่า เป็นสัญลักษณ์ของเมืองเพชรบุรี เพราะเมื่อเข้าสู่เมืองเพชรบุรี สิ่งที่จะได้เห็นโดดเด่นเห็นมาแต่ไกล คือ เขาวัง ซึ่งมีเจดีย์และอาคารสีขาวสะอาดเขาวังเป็นโบราณสถาน เก่าแก่คู่เมืองเพชรบุรี ตั้งอยู่บนยอดเขาสูง 92 เมตร เดิมเรียกว่า เขาสมนหรือเขาคีรี

ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ

การท่องเที่ยวธรรมชาติ คือการบำบัดร่างกายที่ดีที่สุดอย่างนึง ผ่อนคลายกับความสงบและสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติ ท่องเที่ยวชิลๆให้ร่างกายได้พักผ่อน เปิดประสาทสัมผัสให้ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ไปเช็คอินกับ “สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ” พร้อมชมวิวทิวทัศน์ เพลินกับบรรยากาศ และสูดอากาศบริสุทธิ์ของสถานที่เหล่านี้
ธรรมชาติไทย
ดอยอินทนนท์

ดอยอินทนนท์

อุทยานแห่งชาติเขาอินทนนท์หรือดอยอินทนนท์ ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทย
ภูชี้ฟ้า

ภูชี้ฟ้า

อุทยานแห่งชาติภูชี้ฟ้าอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงรายไปทางทิศตะวันออก 108 กิโลเมตร มีความสูงประมาณ 1,628 เมตรจากระดับน้ำทะเล มีอุณหภูมิประมาณ 20 องศาทั้งปี
ทะเลแหวก

ทะเลแหวก

ทะเลแหวก ตั้งอยู่ที่อ่าวนาง จังหวัดกระบี่ ปะการังที่นี่อุดมสมบูรณ์มาก นอกจากนี้ วิวทิวทัศน์ของเกาะและน้ำทะเลที่ใส ก็เป็นธรรมชาติที่มีเอกลักษณ์อย่างนึงของประเทศไทย
น้ำตกทีลอซู

น้ำตกทีลอซู

น้ำตกทีลอซู ตั้งอยู่ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าอุ้มผาง อำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก เกิดจากลำห้วยกล้อท้อ ลำน้ำทั้งสายสายตกลงสู่หน้าผาสูงชันมีน้ำไหลแรงตลอดปี เป็นน้ำตกที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 6 ของเอเชีย
ถ้ำลอด

ถ้ำลอด

ตั้งอยู่ที่ตำบลถ้ำลอด อำเภอปางมะผ้า จ.แม่ฮ่องสอน เป็นแหล่งโบราณคดีที่สำคัญ
เกาะไข่

เกาะไข่

เกาะไข่ เป็นเกาะเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในอุทธยานแห่งชาติตะรุเตา จังหวัดสตูล เสน่ห์ของเกาะไข่อยู่ที่ซุ้มประตูหินประติมากรรมธรรมชาติ เป็นสัญลักษณ์ของอุทธยานแห่งชาติตะรุเตา
ปราสาทหินพันยอด

ปราสาทหินพันยอด

ปราสาทหินพันยอด ตั้งอยู่ที่เกาะเขาใหญ่ภายในพื้นที่รับผิดชอบของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเภตรา
ไร่ชาฉุยฟง

ไร่ชาฉุยฟง

ไร่ชาฉุยฟง ตั้งอยู่ อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย มีพื้นที่กว้างและได้บรรยากาศของไร่ชาที่กว้างใหญ่ ปลูกโค้งวนไปตามไหล่เขา
ภูกระดึง

ภูกระดึง

ภูกระดึง เป็นอุทยานแห่งชาติ ลำดับที่ 2 ของประเทศไทย ตั้งอยู่ตำบลศรีฐาน อำเภอภูกระดึง จังหวัดเลย เป็นภูเขาหินทรายยอดตัด เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ได้รับความนิยมมากแห่งหนึ่งของเมืองไทย
น้ำตกแสงจันทร์

น้ำตกแสงจันทร์

น้ำตกแสงจันทร์ หรือน้ำตกลงรู หนึ่งเดียวในเมืองไทย ตั้งอยู่ที่ บ้านทุ่งนาเมือง ตำบลนาโพธิ์กลาง อำเภอโขงเจียม จังหวัดอุบลราชธานี
ภูทับเบิก

ภูทับเบิก

ภูทับเบิก ตั้งอยู่ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นอีกจุดหนึ่งที่สามารถชมทะเลหมอกได้ทั้งกลางวันและกลางคืน และเป็นภูเขาที่สูงที่สุดในจังหวัดเพชรบูรณ์
น้ำตกเอราวัณ

น้ำตกเอราวัณ

น้ำตกเอราวัณเดิมเรียกว่าน้ำตกสะด่องม่องล่ายเป็นน้ำตกที่สวยงามและมีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของจังหวัด มีทั้งหมด 7 ชั้น ความยาวประมาณ 1,500 เมตร แต่ละชั้นมีความสวยงามแตกต่างกันไป

รับจัดทัวร์เที่ยวไทย (สำหรับคนจีน) 我们提供泰国旅游服务(适用于中国人)。

หากคุณกำลังวางแผนการท่องเที่ยวในประเทศไทย ที่ KONGTHAIJEEN เรามีบริการจัดโปรแกรมทัวร์คุณภาพเยี่ยมที่จะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การท่องเที่ยวอย่างแท้จริง กับวิถีชีวิต ขนบธรรมเนียม และวัฒนธรรมไทยโดยแท้

如果您正在计划在泰国旅行,KONGTHAIJEEN提供优质的旅游套餐,让您真正体验到泰国的生活方式、传统文化和习俗。

โปรแกรมทัวร์ของเราได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยทีมงานมืออาชีพ โดยคำนึงถึงการนำเสนอมุมมองการท่องเที่ยวที่ลึกซึ้ง ให้คุณได้สัมผัสกับรากเหง้าและเอกลักษณ์แท้ของความเป็นไทย ไม่ว่าจะเป็นพิธีกรรมทางศาสนา การสาธิตวิถีเกษตรกร การลองชิมและลองทำอาหารพื้นบ้านแท้ๆ หรือการร่วมกิจกรรมหัตถกรรมพื้นบ้านต่างๆ

我们的旅游套餐由专业团队精心设计,旨在让您深入了解泰国的文化和真正的特色。您将有机会参与宗教仪式、农业示范、品尝和制作地道的泰国美食,以及参与各种传统手工艺活动。

นอกจากการได้สัมผัสวัฒนธรรมไทยอย่างลึกซึ้งแล้ว โปรแกรมของเรายังมีการคัดสรรสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามตามมาตรฐานระดับโลก ครอบคลุมทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ โบราณสถาน วัดวาอาราม ตลอดจนสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และศิลปวัฒนธรรม
เพื่อให้การท่องเที่ยวของคุณในประเทศไทยเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจอย่างแท้จริง

除了深入体验泰国文化之外,我们的旅游计划还精心挑选了符合全球标准的美丽旅游景点,涵盖了自然景点、古迹、瓦拉拉姆寺等重要历史文化场所。我们致力于让您在泰国的旅行成为一次真正令人难忘的体验。

ทีมไกด์มืออาชีพของเราจะคอยดูแลอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง พร้อมทั้งแนะนำข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแต่ละสถานที่และกิจกรรมที่คุณไปเยือน

我们的专业导游团队将在您旅行期间全程照顾并提供便利,同时为您提供关于每个地点和活动的深入信息。

บริการรับจัดทัวร์เที่ยวไทยสำหรับคนจีน พร้อมบริการล่ามแปลภาษา ครบ จบ ในที่เดียว

我们提供为中国游客量身定制的泰国旅游服务,包括全程翻译服务。

มาสัมผัสการท่องเที่ยวอันแท้จริงในประเทศไทยกับบริการโปรแกรมทัวร์จากทีมงานมืออาชีพของเรา เพื่อประสบการณ์ที่น่าจดจำตราตรึงใจไปตลอดกาล
来体验泰国真正的旅游体验,与 KONGTHAIJEEN 团队的专业旅游服务一起,留下令人难忘的记忆,让心灵永远铭记。

อัปเดตข่าวสาร