ส่งออกสินค้าไทย ไปจีน
把泰国商品出口到中国

ฟอร์มติดต่อสอบถามบริการ(TH)
Kongthaijeen.com (ของจีน / 中国制造 )

เราให้บริการจัดหาสินค้าและส่งออก
ส่งออกสินค้าไทย

One Stop Services (ไทย-จีน)
จัดหาสินค้าตามต้องการ / ติดต่อเจรจาต่อรองกับโรงงาน / บริการนำเข้า-ส่งออกทุกรูปแบบ ทางรถ ทางเรือ ทางอากาศ / บริการโกดังจัดเก็บสินค้า / บริการขนส่งในประเทศ
KJ(W)
บริการแบบครบวงจร ครบ จบ ในที่เดียว

บริการของเรา

One Stop Service
S1

บริการจัดหาสินค้า
ตามต้องการ

S2

บริการนำเข้า
สินค้าจีน

S3

บริการส่งออก
สินค้าไทย

S4

บริการด้านใบอนุญาต
ทุกประเภท

S5

บริการรับจัดทัวร์
จีน

S6

บริการไกด์
นำเที่ยว

S7

บริการล่ามแปลภาษา
ไทย-จีน

จีนเป็นคู่ค้า อันดับ 1 ของไทย

จีนและไทยได้ลงนามความตกลงหลายฉบับเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์เศรษฐกิจระหว่าง 2 ประเทศ
1

จีนเป็นคู่ค้าอันดับ 1 ของไทย

จีนและไทยได้ลงนามความตกลงหลายฉบับเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์เศรษฐกิจระหว่าง 2 ประเทศ
45

ความสัมพันธ์กว่า 45 ปี

ความสัมพันธ์ไทย-จีน มากกว่า 45 ปี
1

ความเชื่อมั่น อันดับ 1

Kongjeen.com (ของจีน) ได้รับความเชื่อมั่น และไว้วางใจจากลูกค้า อันดับ 1 ด้านบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแบบ ( One Stop Service ) บริการครบ จบ ในที่เดียว
45

ความสัมพันธ์กว่า 45 ปี

ความสัมพันธ์ไทย-จีน มากกว่า 45 ปี
ปัจจุบัน ไทยนำเข้าสินค้าจากจีน เพื่อการผลิตและจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็น

สินค้าอุปโภค/บริโภค สินค้าทางการเกษตร
เทคโนโลยี รวมถึงการผลิตสินค้าแบบ OEM

ส่งออกสินค้าไทยไปจีน 把泰国商品出口到中国

หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการส่งออกสินค้าจากไทยไปประเทศจีน นึกถึง KONGTHAIJEEN
如果您正在寻找将商品从泰国出口到中国的服务提供商,请考虑KONGTHAIJEEN。

การนำสินค้าส่งออกไปขายที่ประเทศจีนถือเป็นโอกาสทางธุรกิจที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากจีนมีประชากรจำนวนมหาศาล กว่า 1.4 พันล้านคน ซึ่งเป็นตลาดบริโภคที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกอบกับเศรษฐกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ชนชั้นกลางที่กำลังขยายตัว และกำลังซื้อของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สร้างความต้องการสินค้านำเข้าและแบรนด์ต่างประเทศเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ จีนยังมีต้นทุนแรงงานที่ต่ำกว่าประเทศพัฒนาแล้ว นโยบายการค้าที่เปิดกว้าง และเป็นศูนย์กลางการผลิตและโลจิสติกส์ที่สำคัญของโลก ปัจจัยเหล่านี้ทำให้จีนเป็นตลาดนำเข้าที่น่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับนักส่งออกจากทั่วทุกมุมโลก
将产品出口销售到中国被视为一个非常有吸引力的商业机会,因为中国拥有超过14亿人口,是世界上最大的消费市场之一。中国经济增长迅速,中产阶级不断壮大,消费者购买力持续增长,导致对进口商品和国际品牌的需求不断增加。此外,中国劳动力成本较低,贸易政策开放,是全球重要的生产和物流中心。这些因素使得中国对来自世界各地的出口商来说是一个非常有吸引力的进口市场。

อีกประการหนึ่ง อัตราการบริโภคของคนจีนมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มผู้บริโภคชนชั้นกลางที่มีกำลังซื้อมากขึ้น ทำให้เกิดความต้องการบริโภคสินค้าจากต่างประเทศเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ สินค้าจากประเทศไทยยังได้รับความนิยมในตลาดจีน เนื่องจากคนจีนมองว่าสินค้าไทยมีคุณภาพดี มีเอกลักษณ์และวัฒนธรรมที่โดดเด่น อาทิ อาหาร ผลิตภัณฑ์แปรรูปอาหาร ของใช้ในครัวเรือน ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ฯลฯ ความนิยมในสินค้าไทยก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้ตลาดจีนมีความน่าสนใจสำหรับนักส่งออกชาวไทย
另一个重要的方面是,中国人的消费率持续增长,特别是中产阶级的购买力不断增强,导致对进口商品的需求持续增加。泰国产品在中国市场也备受欢迎,因为中国消费者认为泰国产品质量优良,独具特色和文化魅力,例如食品、食品加工产品、家用品、美容产品等。泰国产品的受欢迎程度也是使中国市场对泰国出口商具有吸引力的另一个重要因素。

ที่ KONGTHAIJEEN เรามีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ในตลาดจีนและกฎระเบียบการนำเข้า-ส่งออกระหว่างไทย-จีน ด้วยเครือข่ายพันธมิตรและผู้เชี่ยวชาญในประเทศจีน เราสามารถช่วยอำนวยความสะดวกกระบวนการส่งออกของคุณอย่างราบรื่น
在KONGTHAIJEEN,我们对中国市场和泰中贸易进出口规定有着深刻的理解。凭借我们在中国的合作伙伴网络和专业人士,我们能够帮助您顺利进行出口。

บริการครบวงจรของเราครอบคลุมตั้งแต่การเตรียมเอกสารและใบอนุญาต การบรรจุหีบห่อ การขนส่งสินค้า การจัดการพิธีการศุลกากร ไปจนถึงการกระจายสินค้าภายในจีน เรามุ่งเน้นการทำงานอย่างใกล้ชิดกับคุณเพื่อเข้าใจความต้องการที่แท้จริง และวางแผนกลยุทธ์ส่งออกที่เหมาะสม
我们提供完整的服务,从文件和许可证准备,包装,货物运输,海关手续处理,到在中国内部分销。我们致力于与您密切合作,了解您的真正需求,并制定适当的出口策略。
ทีมงานมืออาชีพของเราจะคอยให้คำปรึกษาและสนับสนุนคุณในทุกขั้นตอน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสินค้าของคุณจะเดินทางไปถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัยและทันท่วงที เราปฏิบัติตามมาตรฐานสูงสุดด้านความโปร่งใสและคุณธรรม
我们的专业团队将在每个阶段为您提供咨询和支持,以确保您的产品安全、准时地到达目的地。我们遵循最高标准的透明和道德原则。

ทำไมต้องใช้บริการส่งออกสินค้าไปขายที่ประเทศจีน กับ KONGTHAIJEEN 为什么选择使用KONGTHAIJEEN的出口服务将产品销售到中国呢?

 1.  ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ 专业知识与经验
  KONGTHAIJEEN มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการส่งออกสินค้าไปยังตลาดจีนมาอย่างยาวนาน ทีมงานของเรามีความรู้อย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับกฎระเบียบ ขั้นตอนพิธีการ รวมถึงลักษณะเฉพาะของตลาดจีน เรามีเครือข่ายพันธมิตรและผู้เชี่ยวชาญในประเทศจีนที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กระบวนการส่งออกราบรื่น
  KONGTHAIJEEN在将产品出口到中国市场方面拥有丰富的经验和专业知识。我们的团队对于相关法规、流程以及中国市场的特点有着深入的了解。我们在中国拥有广泛的合作伙伴网络和专业人士,能够帮助您顺利进行出口。
 2.  บริการครบวงจร 一站式服务
  เราให้บริการครบวงจร ตั้งแต่การเตรียมเอกสาร จัดการใบอนุญาต บรรจุหีบห่อ ขนส่ง จัดการพิธีการศุลกากร ไปจนถึงการกระจายสินค้าภายในจีน ลูกค้าสามารถใช้บริการจาก KONGTHAIJEEN เพียงแห่งเดียวโดยไม่ต้องเสียเวลาและแรงงานในการประสานงานกับหลายผู้ให้บริการ
  我们提供一站式服务,从文件准备、许可证办理、包装、运输、海关手续处理,直到在中国内部分销产品。客户可以通过KONGTHAIJEEN仅使用一个服务商,而无需花费时间和精力与多个服务商协调。
 3.  ความโปร่งใสและมาตรฐานสูง 透明度和高标准
  เราปฏิบัติตามมาตรฐานสูงสุดด้านความโปร่งใสและจรรยาบรรณ ลูกค้าสามารถวางใจได้ว่าจะได้รับบริการที่เป็นธรรม มีคุณภาพ และซื่อสัตย์
  我们遵循最高标准的透明度和道德原则。客户可以放心,我们提供公正、高质量和诚实的服务。
 4.  ความสัมพันธ์ระยะยาว 长期关系
  ที่ KONGTHAIJEEN เราให้ความสำคัญกับการสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้า โดยทุ่มเทเข้าใจธุรกิจของคุณอย่างลึกซึ้ง เพื่อเป็นพันธมิตรที่คุณไว้วางใจได้ มีประสิทธิภาพ และคุ้มค่าในระยะยาว
  在KONGTHAIJEEN,我们重视与客户建立长期关系,深入了解您的业务,以成为您可以信赖、高效且长期合作的伙伴。
 5.  ความคุ้มค่าในการลงทุน 投资回报率
  ด้วยประสบการณ์และเครือข่ายในตลาดจีน เราสามารถหาแหล่งและช่องทางการส่งออกที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุด รวมถึงประหยัดต้นทุนด้านโลจิสติกส์ได้ ช่วยให้ลูกค้าได้รับผลตอบแทนการลงทุนที่คุ้มค่า
  凭借在中国市场的经验和网络,我们能够找到最合适和最有价值的出口渠道和来源,同时节省物流成本,帮助客户获得最有价值的投资回报。

ที่ KONGTHAIJEEN เรายึดมั่นในการสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้า เราทุ่มเทเพื่อเข้าใจธุรกิจของคุณอย่างลึกซึ้ง และตั้งใจที่จะเป็นพันธมิตรที่คุณไว้วางใจได้ มีประสิทธิภาพ และคุ้มค่าต่อการลงทุน
在KONGTHAIJEEN,我们致力于与客户建立长期关系。我们致力于深入了解您的业务,并致力于成为您可以信赖、高效并值得投资的合作伙伴。

ด้วยเครือข่ายการกระจายสินค้าที่กว้างขวางในประเทศจีน เรารับรองได้ว่าสินค้าของคุณจะสามารถเข้าถึงตลาดเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้คุณสามารถเติบโตในตลาดจีนได้อย่างมั่นใจ
通过在中国拥有广泛的分销网络,我们保证您的产品能够有效地进入目标市场,使您能够在中国市场中稳健增长。

ไม่ว่าคุณจะต้องการส่งออกสินค้าประเภทใดจากไทยไปยังประเทศจีน อย่ารอช้า ให้ KONGTHAIJEEN เป็นผู้นำทางสู่ความสำเร็จของคุณ ติดต่อเราวันนี้เพื่อเริ่มต้นเส้นทางสู่การเจาะตลาดจีนอันยิ่งใหญ่
无论您需要从泰国出口到中国的哪种类型的产品,不要犹豫,让KONGTHAIJEEN成为您成功的引路人。立即与我们联系,开始通往巨大中国市场的道路。